TH-Thailand-Flag-icon (1)

More results...

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Proofpoint นำเสนอโซลูชั่นที่หลากหลายเพื่อปกป้ององค์กรจากภัยคุกคามทางไซเบอร์

โซลูชั่นหลักของ Proofpoint ประกอบด้วย:

Email Protection:
ป้องกันอีเมล์ที่เป็นอันตราย เช่น ฟิชชิ่ง มัลแวร์ สแปม ฯลฯ
ป้องกันการโจรกรรมข้อมูล
เข้ารหัสอีเมล์
Data Protection:
ป้องกันการรั่วไหลของข้อมูล (DLP)
ควบคุมการเข้าถึงข้อมูล
ค้นหาและจัดการข้อมูลไว
Threat Protection:
ป้องกันภัยคุกคามใหม่ ๆ
ตรวจจับการโจมตีแบบ zero-day
ตรวจสอบและตอบสนองต่อเหตุการณ์ด้านความปลอดภัย

จุดเด่นของ Proofpoint:

เทคโนโลยี AI ล้ำสมัย:
ตรวจจับอีเมล์ที่เป็นอันตรายได้แม่นยำ
ป้องกันภัยคุกคามใหม่ ๆ
การปกป้องข้อมูลที่ครอบคลุม:
ป้องกันการรั่วไหลของข้อมูล (DLP)
ควบคุมการเข้าถึงข้อมูล
เข้ารหัสอีเมล์
การจัดการที่ง่าย:
ควบคุมการใช้งานได้สะดวก
ปรับแต่งการตั้งค่าได้ตามต้องการ
รายงานผลการทำงานได้ละเอียด
Proofpoint ได้รับรางวัลมากมาย:

Gartner Magic Quadrant for Email Security
IDC MarketScape for Cloud Email Security
Frost & Sullivan Best Practices Award for Email Security

เว็บไซต์: https://www.proofpoint.com/

XM Cyber เป็นบริษัทชั้นนำด้าน การจัดการท่าทางความปลอดภัยแบบไฮบริดคลาวด์

ไฮบริดคลาวด์ หมายถึง สภาพแวดล้อมไอทีที่รวมโครงสร้างพื้นฐานภายในองค์กรเข้ากับทรัพยากรบนคลาวด์

การจัดการท่าทางความปลอดภัย มุ่งเน้นไปที่การทำความเข้าใจและจัดการความเสี่ยงด้านความปลอดภัยโดยรวมของระบบไอทีขององค์กร

ดังนั้น XM Cyber จึงช่วยให้องค์กรต่างๆ รักษาความปลอดภัยระบบไอทีของตนทั้งในศูนย์ข้อมูลแบบดั้งเดิมและแพลตฟอร์มคลาวด์

ประเด็นสำคัญเกี่ยวกับ XM Cyber:

เน้นการจัดการเส้นทางการโจมตี:
จำลองวิธีที่ผู้โจมตีอาจใช้ประโยชน์จากช่องโหว่ การกำหนดค่าที่ผิดพลาด และข้อมูลประจำตัวที่อ่อนแอเพื่อเข้าถึงระบบที่สำคัญ
ช่วยให้องค์กรจัดลำดับความสำคัญของจุดอ่อนด้านความปลอดภัยที่ต้องแก้ไขก่อน
ก่อตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญด้านข่าวกรองไซเบอร์ของอิสราเอล:
บริษัทใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญจากอุตสาหกรรมความปลอดภัยทางไซเบอร์ของอิสราเอล ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องนวัตกรรมและมุ่งเน้นไปที่ภัยคุกคามในโลกแห่งความเป็นจริง
มีสำนักงานทั่วโลก:
XM Cyber มีสำนักงานในอเมริกาเหนือ ยุโรป และอิสราเอล ให้บริการลูกค้าทั่วโลก
แหล่งข้อมูลเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ XM Cyber:

เว็บไซต์: https://xmcyber.com/
ช่อง YouTube: https://www.youtube.com/c/xmcyberyoutube
LinkedIn: https://il.linkedin.com/company/xm

บริษัทชั้นนำทางด้านระบบเครือข่ายไร้สาย ตอบโจทย์ทั้งความต้องการในการเข้าถึงระบบเครือข่ายไร้สายและเชื่อมต่อระบบได้จากทั่วทุกมุมโลก มีความปลอดภัยสูง มีการควบคุมการใช้งานแอพพลิเคชัน และการป้องกันภัยคุกคามในระบบเครือข่ายไร้สายขององค์กร มีคุณสมบัติเด่น คือ ง่ายต่อการติดตั้ง ระบบรักษาความปลอดภัยประสิทธิภาพสูง การบริหารแบบรวมศูนย์ เชื่อมต่อระบบเครือข่ายจากที่ใดก็ได้ในโลก และระบบ QOS สำหรับ Voice และ Video Streaming

https://www.arubanetworks.com

 

ผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาการจากการเป็นระบบ Network Access Control (NAC) ที่เป็น Leader ของ Gartner’s Magic Quandrant จนปัจจุบันเป็นระบบ Security Solution สำหรับการรักษาความปลอดภัยให้กับอุปกรณ์ต่างๆ ภายในระบบเครือข่ายโดยเฉพาะ และมีความสามารถที่หลากหลาย ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างครอบคลุม โดยสามารถตรวจสอบและจำแนกประเภทอุปกรณ์ทั้งหมดในเครือข่าย พร้อมสร้าง Inventory ให้แบบ Real-time ยืนยันตัวตนและกำหนดสิทธิ์ให้กับทุกอุปกรณ์ในเครือข่าย ครอบคลุมทั้ง BYOD และ IoT ภายในองค์กร ตรวจสอบและบริหารจัดการอุปกรณ์ภายในเครือข่ายได้ถึงระดับ Application, Security และ Hardware ตรวจจับและยับยั้งการโจมตีที่เกิดขึ้นให้โดยอัตโนมัติ ทำงานร่วมกับระบบรักษาความปลอดภัยอื่น สร้างระบบ Software Defined Security ภายในองค์กร ทำรายงานออกได้ตามต้องการ และทำ Compliance สำหรับทั้งระบบเครือข่ายได้ตลอดเวลา

https://www.forescout.com

บริษัทผู้นำระดับโลกด้านความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ ป้องกันภัยคุกคามบนโลกออนไลน์ ดูแลความปลอดภัยจากการคุกคามในโลกไซเบอร์ให้กับองค์กรทั่วโลก ให้บริการ Security Operating Platform รับกับการเปลี่ยนแปลงในยุคติจิทัล ซึ่งนวัตกรรมด้านความปลอดภัย (Security) ระบบอัตโนมัติ (Automation) และระบบวิเคราะห์ข้อมูล (Analytics) ที่ได้รับการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา มีนวัตกรรมด้านความปลอดภัยบนโลกไซเบอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงสามารถใช้งานได้ผ่านระบบคลาวด์ (Cloud) ระบบเครือข่าย (Network) และอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ (Mobile Devices)

https://www.paloaltonetworks.com

ผู้นำระดับโลกในด้านการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพสูงในการสื่อสารทั้งในส่วนของบุคคลและองค์กร การนำเสนอวิดิโอความละเอียดสูง ระบบสื่อสารแบบไร้สายด้วยเสียง โซลูชั่นที่ช่วยเพิ่มประสบการณ์ที่ดีในการสื่อสารระหว่างบุคคลโพลิมีระบบการประชุมและการสื่อสารที่มีคุณภาพสูง ง่ายต่อการใช้งาน การควบคุมจัดการ รับรองการทำงานในระบบเปิด ซึ่งสามารถทำงานร่วมกับระบบเครือข่ายโทรศัพท์ เครือข่ายโทรศัพท์ไร้สาย และระบบเครือข่ายอื่นๆ ได้ มีการพัฒนาทางเทคโนโลยี เป็นทางเลือกสำหรับองค์กรที่มีการสื่อสารและการจัดประชุมที่สมบูรณ์แบบ

https://www.poly.com/us/en

บริษัทผู้ผลิตสินค้าจากประเทศสิงค์โปร์ ให้บริการ อุปกรณ์ Internet Authentication Gateway ใช้ในการควบคุมช่องทางการเชื่อมต่อ Internet ระหว่างผู้ใช้งาน Visitor based network คือการทำให้ผู้ใช้งานภายในพื้นที่บริการสามารถใช้งาน Internet ที่มีประสิทธิภาพสูง และมีอุปกรณ์รวมชุดแบบ Solution สำหรับ Mobile Operator และ ISP อีกด้วย จุดเด่นของ ANTlabs คือ สามารถเลือกรูปแบบในการ Authentication ได้หลากหลายรูปแบบ เช่น การสร้าง User Name / Password สำหรับ login, การใช้ Access Code, การ Login ผ่าน Social Media หรือ การทำ Self–register ต่างๆ สามารถทำ Multi-tier QOS ได้ โดยการกำหนด QOS ให้กับ user แต่ละกลุ่มให้มี bandwidth ที่ต่างกัน ทำให้สามารถจัดการการใช้งาน Internet ได้ ตามความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ อีกทั้งยังสามารถ Guarantee Bandwidth โดยแบ่งการใช้งานในแต่ละ tire ให้มี policy ที่แตกต่างกันได้, สามารถในการทำ Zero configuration, มี Integrate กับ โปรแกรม Property Management Systems (PMS) ใช้ในการบริหารจัดการโรงแรมและระบบ Billing ของโรงแรมได้เกือบทุก Brand, มีคุณสมบัติระดับ Enterprise เช่น HA (High availability), Multi-WAN Load Balance Link เป็นต้น 

https://www.antlabs.com

บริษัทชั้นนำด้านระบบเครือข่ายความปลอดภัยขององค์กร ผู้ให้บริการ และหน่วยงานรัฐบาลขนาดใหญ่ทั่วโลก สามารถเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกในด้านภัยคุกคาม สร้างการป้องกันที่ชาญฉลาดแก่ธุรกิจได้อย่างราบรื่น ตอบสนองความต้องการด้านประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นตลอดเวลาต่อเครือข่ายไร้พรมแดน มีคุณสมบัติที่จะป้องกันภัยไซเบอร์ที่เข้ามา ไม่ว่าจะเป็นในเครือข่าย แอปพลิเคชั่น คลาวด์ โมบาย หรือไอโอที มีการจัดส่งอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยสู่ตลาดโลกมากที่สุดแห่งหนึ่งเป็นหนึ่งหน่วยงานที่จัดการอบรมด้านความปลอดภัยไซเบอร์ครอบคลุมมากที่สุดและใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมด้านระบบความปลอดภัย

https://www.fortinet.com

บริษัท IT automation และ network security จากสหรัฐอเมริกา สามารถตอบโจทย์การทำธุรกิจในยุคดิจิทัล โดยการเชื่อมต่อ network ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ IoT, machine learning, blockchain ฯลฯ สู่ยุคใหม่ที่เรียกว่า Hyperconnect ที่การเชื่อมต่อต้องมีความรวดเร็วคล่องตัว และปลอดภัยในเวลาเดียวกันInfoblox มีโซลูชั่นด้านความปลอภัยของ Domain Name System (DNS), Dynamic Host Configuration Protocol (DHCP) และ IP address management ซึ่งทั้งสามส่วนนี้รวมเรียกกันว่า DDI เป็นระบบ Service ที่ทำหน้าที่เชื่อมโยงระบบ Network ระบบ Network มีการพัฒนามากขึ้น IP Address Management สามารถใช้จัดการ IP ขององค์กรแบบอัตโนมัติทั้ง IPv4 และ IPv6 ทั้งที่เป็น Physical และ Virtual Systems ให้ความสะดวกกับผู้ดูแลระบบ ทำให้แก้ปัญหา Network ได้อย่างรวดเร็วกว่าการจัดการแบบเดิม

https://www.infoblox.com

 

ผู้ให้บริการโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลระดับองค์กรที่มีประวัติยาวนาน 25 ปีในไต้หวันตั้งแต่ปี 2545 มีผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพสูงสุด มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์แบบบูรณาการ การออกแบบ การผลิต การให้คำปรึกษาด้านเทคนิคและนำเสนอโซลูชันที่ครอบคลุมในองค์กรต่างๆ EonStor CS เป็นโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลที่ใช้ร่วมกันในการขยายขนาด ซึ่งช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถจัดการกับปริมาณข้อมูลที่แท้จริงผ่านความจุที่ปรับขนาดได้และประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น เป็นวิธีที่ง่ายและคุ้มค่ากว่าในการจัดการข้อมูลสำหรับองค์กรที่ต้องการปรับตัวให้เติบโตขึ้น เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมและแอพพลิเคชั่นที่ใช้ข้อมูลจำนวนมาก เช่น สื่อและความบันเทิง (M&E) การประมวลผลประสิทธิภาพสูง (HPC) การสร้างวิดีโอ การแชร์ไฟล์ และการสำรองข้อมูล องค์กรจะได้รับกระบวนการที่รวดเร็วสำหรับการขยายพื้นที่จัดเก็บและการย้ายข้อมูลสำหรับธุรกิจเติบโตขึ้นในอนาคต

https://www.infortrend.com

ซอฟต์แวร์ความปลอดภัยและวิเคราะห์ข้อมูล IT ลดความเสี่ยงจากภัยไซเบอร์ สามารถตรวจจับและจัดการภัยคุกคามต่างๆ และช่วยในการทำงานได้อย่างเป็นระบบ สร้างความมั่นคงปลอดภัยให้กับองค์กร พร้อมรับมือความเสี่ยงจากภัยไซเบอร์ระดับสูงในยุคปัจจุบันได้ มีโซลูชันหลัก คือ Threat Exposure Management คือการบริหารจัดการความเสี่ยงในการถูกเจาะระบบเริ่มต้น ค้นหาและระบุจุดอ่อนหรือช่องโหว่ โดย Threat Exposure Management คือโซลูชันที่ช่วยให้สามารถทราบและจัดลำดับได้ว่าควรจัดการแบบไหนก่อน ยกระดับความแข็งแกร่งในการป้องกันภัยไซเบอร์ในระดับสูง, Incident Detection and Response คือแนวคิดด้านความมั่นคงปลอดภัยด้วยระบบที่มีพร้อมในการรับมือกับการโจมตีจากภัยคุกคามต่างๆ ได้, Incident Detection and Response สามารถตรวจจับภัยคุกคามได้อย่างรวดเร็ว วิเคราะห์ และช่วยให้ตอบสนองได้อย่างมั่นใจ, Security Advisory Services การรับมือกับการเจาะระบบ หรือการจารกรรมข้อมูล, Security Advisory Services มีความเชี่ยวชาญในการวิเคราะห์ข้อมูล และ Best Practices รับมือกับภัยคุกคามได้อย่างเป็นระบบ ช่วยให้ธุรกิจสามารถดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่น

https://www.rapid7.com

ผู้นำด้านระบบเครือข่ายแบบไร้สายสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ มีเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อแก้ปัญหาและช่วยการใช้งานเครือข่ายให้มีประสิทธิภาพสูงสุด คุณสมบัติเด่นที่ถูกออกแบบให้เข้าถึงการรองรับการใช้งานของยูสเซอร์ ที่ต้องการการเข้าถึงแอปพลิเคชันและบริการผ่านคลาวด์ที่กินแบนด์วิดท์สูงพร้อมๆ กัน และรองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์พกพาและอุปกรณ์ Internet of Things (IoT) จำนวนมาก รวมถึงการรองรับกับบุคคลภายนอกที่เข้ามาในพื้นที่ สามารถเชื่อมต่อได้อย่างเสถียรและต่อเนื่อง ประกอบด้วยเทคโนโลยี BeamFlex+™ ที่ไม่ว่าจะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีอุปสรรคมากก็สามารถใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีเสาอากาศที่ปรับตามลักษณะการใช้งาน พร้อมกับรูปแบบการรับส่งของเสาสัญญาณถึง 64 ทิศทาง, เทคโนโลยี ChannelFly™ เปลี่ยนช่องสัญญาณแบบไดนามิก ใช้แมชชีนเลิร์นนิ่งเพื่อหาช่องสัญญาณที่มีความแออัดน้อยที่สุดอยู่เสมอทำให้ได้ทรูพุตที่สูงที่สุดรองรับการสตรีมข้อมูลแบบ MU-MIMO Spatial เชื่อมต่ออุปกรณ์พร้อมกันได้มากขึ้นด้วยการสตรีมข้อมูลได้ถึง 2 สตรีมและคลื่นวิทยุแบบดูอัลแบนด์ 2.4/5GHz ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้รองรับ Wave 2 ได้, เทคโนโลยี SmartMesh™ ลดค่าใช้จ่ายในการเดินสายเคเบิล และวางระบบ Mesh ที่ซับซ้อนได้ สามารถสร้างเครือข่าย และซ่อมแซมเครือข่าย Mesh ได้ด้วยตนเองแบบไดนามิก

https://support.ruckuswireless.com

ผู้นำการให้บริการธุรกิจด้านโทรคมนาคมแบบเบ็ดเสร็จ ตั้งแต่อุปกรณ์เชื่อมต่อ PSTN ไปจนถึงโซลูชัน VoIP และ Unified Communications (UC) ที่มีประสิทธิภาพสูงทั้งบนคลาวด์และภายในองค์กร สามารถปรับขนาดใช้ได้ทั่วโลกโดย OEM, Enterprises และ Carriers ภายในสถานศึกษาหรือสถานพยาบาล มีโซลูชันโทรคมนาคมที่ดีที่สุด ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและความคล่องตัวของทุกธุรกิจ ทำให้ธุรกิจสามารถสื่อสารและเชื่อมต่อได้ดียิ่งขึ้นผ่านโซลูชันคุณภาพสูง มีบริการโทรศัพท์ IP ที่ได้รับรางวัล, ทำการกำหนดค่าและการจัดการอัตโนมัติ, เซิร์ฟเวอร์การสื่อสารแบบครบวงจร, Client การทำงานร่วมกัน และซอฟต์แวร์ เช่น Zulu UC และซอฟต์โฟน Switchvox, Session border controllers (SBCs) เพื่อมอบความปลอดภัย VoIP ระดับสูงสุด และมีการเชื่อมต่อเครือข่ายและเกตเวย์ VoIP

https://www.sangoma.com

ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันประมวลผล จัดเก็บข้อมูล และการวางเครือข่ายระดับองค์กร มีเทคโนโลยีกรีนคอมพิวติ้ง เซิร์ฟเวอร์และระบบจัดเก็บข้อมูลแบบประหยัดทรัพยากร (Resource-Saving) โซลูชัน 5G Edge และมีสถาปัตยกรรมแบบ Resource-Saving ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Supermicro แยก CPU และหน่วยความจำออกจากระบบย่อยอื่น ๆ สามารถรีเฟรชทรัพยากรแต่ละตัวได้อย่างอิสระช่วยให้ศูนย์ข้อมูลลดต้นทุนวงจรการรีเฟรชและลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมด้วยการลดขยะอิเล็กทรอนิกส์ สามารถประหยัดได้ขึ้นอีกจากการใช้พลังงานและการระบายความร้อนร่วมกันรวมถึงใช้โซลูชันการทำความเย็นแบบให้อากาศไหลผ่าน (free-air cooling) ซึ่งมีสมรรถนะสูงกว่าและมีประสิทธิภาพมากกว่า ในฐานะผู้นำด้านระบบจัดเก็บข้อมูลและเซิร์ฟเวอร์ NVMe แบบออลแฟลช Supermicro มีประสิทธิภาพความเร็วในการตอบสนอง ซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานแอปพลิเคชั่น 5G ซึ่งทาง Supermicro มีความยืดหยุ่นพร้อมนำเสนอทางเลือกสำหรับแอปพลิเคชั่น การจัดเก็บข้อมูลบนเครือข่ายความจุสูงที่ต้องการประสิทธิภาพความไวในการตอบสนองที่ดีที่สุด ระบบเหล่านี้จึงมอบความได้เปรียบด้าน time-to-value อย่างแท้จริง

https://www.supermicro.com/en/home

ผู้นำในการให้บริการด้านการรักษาความปลอดภัยบนเครือข่ายอินเตอร์เน็ตเพื่อรองรับการเติบโตขององค์กรในระดับเอ็นเตอร์ไพรซ์ขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) ทั่วโลก มีอุปกรณ์และบริการที่มีประสิทธิภาพที่ง่ายต่อการบริหารจัดการ และสามารถจัดหาซื้อได้ง่าย รวมถึงการออกแบบผลิตภัณฑ์ และโซลูชั่นต่างๆ เพื่อรองรับการขยายตัวและเติบโตขององค์กรอย่างสมบูรณ์แบบ จึงเป็นผู้นำทางด้านอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยบนเครือข่ายอินเตอร์เน็ต ที่มีประสิทธิภาพสูงในราคาย่อมเยาว์ โดยเริ่มจากการให้บริการ UTM Firewall แก่ธุรกิจ SMB เป็นเจ้าแรกของโลก จากนั้นได้ขยายบริการไปในส่วนของ Next-generation Firewall, Secure Wi-Fi และ Endpoint Protection มีผลิตภัณฑ์ในหลายอุตสาหกรรมในด้านสถานศึกษา อุตสาหกรรมการผลิต โรงแรม หน่วยงานราชการ และอื่นๆ บริการโซลูชันด้านความปลอดภัยที่มีคุณสมบัติระดับ Enterprise-grade ที่มีราคาถูก มีจุดเด่น คือบริหารจัดการง่ายแม้จะมีทักษะทางด้าน IT ที่ไม่สูงนัก เหมาะสำหรับธุรกิจและสำนักงานสาขาที่มีทรัพยากรจำกัด, WatchGuard Secure Wi-Fi เป็นโซลูชันเครือข่ายไร้สายมาตรฐาน 802.11ac Wave 2 ที่ออกแบบมาให้มีความมั่นคงปลอดภัยสูง มาพร้อมกับคุณสมบัติ Wireless Intrusion Prevention (WIPS) สามารถตรวจจับภัยคุกคามบนระบบ Wi-Fi ไม่ว่าจะเป็น Rogue Access Points, Rogue Client, Adhoc Network, Evil Twin Access Point และอื่นๆ ได้ มั่นใจได้ว่าพนักงานในองค์กรสามารถใช้ระบบ Wi-Fi ได้อย่างมีประสิทธิภาพ, AuthPoint Mobile AppAuthPoint เป็นบริการ Multi-factor Authentication ออกแบบเพื่อใช้งานบนอุปกรณ์พกพา รองรับทั้งบน Apple iOS และ Android การจัดการจากศูนย์กลางผ่านระบบ Cloud ติดตั้งระบบพิสูจน์ตัวตนบนอุปกรณ์ของพนักงานได้ทั่วโลก ใช้บริการได้ในราคาถูกและติดตั้งแอปพลิเคชันบนอุปกรณ์กี่เครื่องก็ได้

https://www.watchguard.com

ผู้ให้บริการโซลูชันป้องกันมัลแวร์แบบ Next-generation พร้อมโซลูชันความปลอดภัยแบบ All-in-one ซึ่งมีสถาปัตยกรรมแบบคลาวด์ ใช้การวิเคราะห์ข้อมูลในระดับ Big Data ตรวจสอบและระบุมัลแวร์ได้อย่างชาญฉลาดและรวดเร็ว โดยไม่ต้องอัพเดทฐานข้อมูลมัลแวร์ และสามารถหยุดยั้งมัลแวร์ได้ตั้งแต่เริ่มต้นในระบบเครือข่ายก่อนที่จะทำอันตรายต่อระบบ Webroot SecureAnywhere ประกอบด้วย 4 โซลูชันหลัก คือ Endpoint Security, Mobile Security, Web Security และ Threat Intelligence Services ที่สามารถปกป้องอุปกรณ์คอมพิวเตอร์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตจากมัลแวร์และภัยคุกคามทางไซเบอร์ได้อย่างครบวงจร

https://www.webroot.com/us/en